Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Đồ Gỗ Để Không Bị Lừa

Kinh nghiem khi di mua do go
66 / 100

Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Đồ Gỗ Để Không Bị Lừa ?

Hiện các dòng sản phẩm đồ gỗ nổi tiếng như: trường kỷ, đồ gỗ – tủ lạnh, bàn ăn khảm ốc, … Thế nhưng nhiều người không hiểu rõ về đồ gỗ ngắn là gì? Sáng tạo, đặc biệt của bảng đó như thế nào? nhiều người chưa biết. Thế nên, khá nhiều người sẽ bị dắt mũi và không có kinh nghiệm khi đi mua đồ gỗ nhất là mua hàng lần đầu.

Để giải quyết những thắc mắc về các vấn đề khi đi mua đồ gỗ Hoàng Long xin chia sẻ một số kinh nghiệm, lưu ý khi đi mua đồ gỗ. bàn ghế vừa ý, phải chăng!

Hãy cùng Đồ Gỗ Hoàng Long chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn, kiểm tra chi tiết khi mua Trường kỷ gỗ nhé.

  • Kiểm tra chất liệu gỗ?

– Kiểm tra thật kỹ toàn bộ bề mặt sản phẩm: mặt trên, mặt dưới, mặt trong gỗ có rác hay không? Gỗ chất lượng có nứt, hay vá hay không? Có nhiều lỗ hay không?

  • Kiểm tra kết nối khớp nối, các mẹo nhỏ

– Sau khi kiểm tra chất lượng gỗ và bề mặt sản phẩm. Quí vị hãy kiểm tra xem có phải là sản phẩm sử dụng hệ thống truyền thông kỹ thuật đó là “truyền xuyên không” hay không ?. Nếu là sản phẩm sử dụng kết nối thì quý vị phải kiểm tra kỹ thuật kết nối ở tay ghế; title must be khít, khi sử dụng tay rung sẽ có đàn hồi chứ không rời rạc; tệ tệ. Các cầu nối ở các chốt, kết nối không được quá 0.2mm

– Quí mua hàng tại “Đồ Gỗ Hoàng Long” sẽ được thấy sự khác biệt so với những cơ sở khác. Tất cả các mẹo nhỏ đều được chúng tôi làm thủ công, người thợ sẽ chọn lọc các loại gỗ tốt, chất lượng, đều màu sau đó mực và bổ sung mộng cho những thanh gỗ này để lắp ráp sẽ vuông vắn và khớp với nhau nhau.

  • Lô phá vỡ, kỹ thuật khảm ốc

-Tùy vào những sản phẩm mà quý vị quan tâm: bàn ghế đánh giá thủ công, bàn ghế khảm mà sẽ có những cách kiểm tra khác nhau.

+ Đối đầu với bàn ghế đánh giá, kiểm tra lần thứ nhất về gỗ nguyên liệu có bị đóng gói, thùng rác hay không? Sau đó kiểm tra về kỹ thuật thường xuyên bộ ghế đẹp, có giá trị, người đóng vai trò rất quan trọng đánh giá rất cao đến bộ ghế, những người thợ vào mộng giỏi bộ ghế sẽ rất chặt chẽ, cảm thấy rất chắc chắn. . . . Tiếp theo là về những lô phá? Có được tạo bởi từ nghệ nhân, người giỏi hay không? Chỉ cần nhìn loang lỗ với họa tiết làm da nuột nà, có mới được kỳ công, mẫn cảm của đơn vị bán. Và đây cũng là điểm lưu tâm để bạn đặt mua bộ bàn ghế phải không?

+ Kiểm tra chất lượng ốc, có chuẩn ốc Singapoer không? Quí vị hãy để ý các đường kẻ, kẻ hoa; các phương tiện truyền thông có tự nhiên hay không?

  • Kiểm tra về ghế sắc màu?

– Cuối cùng là kiểm tra màu sắc bộ ghế? Quy định vị trí mình muốn mua bộ ghế có màu như thế nào để phù hợp với không gian nhà quý vị. Thường các màu bàn ghế chủ đạo của Hoàng Long chế tác là màu: màu chín, màu cánh gián, màu vàng nâu hay màu chân mộc… Đây là những gam màu phổ biến rất dễ trang trí với nhiều màu nội thất khác nhau. Tùy chọn chơi thú của gia chủ mà các nội dung lựa chọn có màu sắc riêng biệt cho riêng mình. Thông thường với các khách hàng không gian hiện đại, sẽ chơi màu cánh gián, màu chân mộc; không gian hoài cổ, cánh gián đoạn, cũ, cánh gián đoạn trước.

 Vâng! trên đây là những kinh nghiệm và lưu ý khi mua bàn ghế mà đồ gỗ Hoàng Long muốn chia sẻ. Cảm ơn quý vị đã quan tâm! Hi vọng quý vị khi đọc xong những chia sẻ này sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hoặc khi lựa chọn, quyết định mua bàn ghế trường kỷ đúng theo yêu cầu của mình.

Xem Thêm : Trường Kỷ Huế 

Để xem thêm các sản phẩm đã được Hoàng Long chế tác và được trưng bày tại showroom Đồ Gỗ Hoàng Long tại các địa chỉ. Chúng tôi có 2 cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ cao cấp tại các địa chỉ:

Cơ sở 1 : Xóm 31 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 2 : Làng nghề 1 – Xã Hải Minh – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định

Hotline0972 277 230 – 0914 685 837 

Email : lienhe@dogophamhoanglong.comdogohoanglong1976@gmail.com

Trang web : www.dogophamhoanglong.com

 

One thought on “Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Đồ Gỗ Để Không Bị Lừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute