CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Sản phẩm chính

+ Đồ Gỗ Hoàng Long – Đưa ra thị trường những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được đục hoặc khảm tinh xảo bằng tay nghề cao. Các sản phẩm được sản xuất bằng thủ công hoặc bằng công cụ kết hợp máy và được toàn bộ thông tin cho Khách hàng với từng sản phẩm có thể.

+ Tất cả các sản phẩm của Đồ Gỗ Hoàng Long cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật. Sản phẩm được sản xuất bởi 100% gỗ cùng loại với liên kết, không bị nứt khi giao hàng và không bị mối, mọt, bám sát.

+ Giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng.

+ Bảo hành tại: Làng nghề 1 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định hoặc tại địa chỉ khách hàng nhưng sẽ tính thêm phí đi lại theo giá xe (02 chiều).

2. Bảo hành chính sách

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Đồ Gỗ Hoàng Long (trừ những sản phẩm được thông báo riêng khi trao đổi với khách hàng) đều được bảo hành 12 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Đồ Gỗ Hoàng Long đều được bảo hành qua số điện thoại của Quý khách do đó nếu có thay đổi số điện thoại liên hệ bảo hành Vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật thông tin newest.

+ Đồ Gỗ Hoàng Long từ chối bảo hành trong các sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng như quang quật, ném, sử dụng có nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi mật độ và sử dụng không đúng chức năng của sản phẩm.

+ Sau khi hết bảo hành thời gian nếu sản phẩm có hư hỏng vẫn được Đồ Gỗ Hoàng Long hỗ trợ bảo hành với giá ưu đãi.

3. Chuyển đổi chính sách

+ Khách hàng mua hàng của Đồ Gỗ Hoàng Long có thể chọn các giao thức hình thức như: Nhận hàng tại cửa hàng, nhận hàng tại nhà.

+ Đối với khách hàng nhận sản phẩm tại cửa hàng hoặc nhận sản phẩm trong bán kính 30km sẽ được Đồ Gỗ Hoàng Long  miễn phí cước vận chuyển. Các trường hợp khác Đồ Gỗ Hoàng Long  sẽ thu phí và thông báo cụ thể cho khách hàng biết ngay tại thời điểm đặt hàng và lựa chọn phương thức giao hàng.

4. Chính sách đổi trả

+ Trong thời gian 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng:

  • Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí .
  • Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả và 10% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

+ Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán hoặc đổi sang sản phẩm khác dogomaitoan.net sẽ tạo điều kiện hỗ trợ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

5. Chính sách ưu đãi

+ Đồ Gỗ Hoàng Long Ưu tiên giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua hàng lần 2 trở đi và khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

6. Khách hàng thông tin bảo mật chính sách

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng trên website: https://dogophamhoanglong.com

Cam kết khách hàng cá nhân thông tin bảo mật

Mọi giao dịch thông tin, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật được yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.